Á Hoàng Kim Cương Julia Diễm - Đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Đại diện Tỉnh Lâm Đồng

21:04:43 - 26/04/2019       Admin

Doanh nhân Julia Diễm được biết đến là người đẹp tài năng, thông minh và sống rất chân thành và trách nhiệm cao trong công việc, doanh nhân Julia diễm luôn giành được tình cảm yêu mến và sự ngưỡng mộ của các đối tác và cộng đồng. Chính vì điều đó, Á hoàng Kim cương Julia Diễm đã nhận lời mời làm đại sứ Hành Trình Kết Nối Yêu Thương đại diện tỉnh Lâm Đồng.

Á hoàng kim cương Julia Diễm 

Nhận thấy trẻ em trên khắp thế giới nói chung và trẻ em Việt Nam nói riêng cần được bảo vệ và có quyền sống trong sự vui tươi và hạnh phúc, giúp các em tránh khỏi nạn bạo hành, không được đi học. Nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài Julia Diễm đã nhận ngay lời mời đồng hành cùng chương trình “Hành trình Kết Nối Yêu Thương” tại Lâm Đồng.

Hiện tại doanh nhân Julia Diễm đang làm trong ngành làm đẹp với thương hiệu spa của cô là JULIA Beauty Spa đã thành lập được 1 năm .Spa chuyên tiêm filler , botox , truyền trắng , giảm béo , da mụn , tế bào gốc. Ý thức làm đẹp từ nhỏ nên Julia Diễm rất thích làm đẹp và truyền tải nó đến cho mọi người trong đó có cả nam và nữ, ngoại hình đẹp sẽ tự tin hơn, được yêu thương nhiều và cũng dễ thành công hơn. Đó là điều mà Á hoàng Julia Diễm muốn truyền tải thông điệp đến với tất cả mọi người.

Theo quan điểm của người đẹp sự nghiệp phụ nữ với thời đại bây giờ là rất quan trọng . Nam nữ là bình đẳng, phụ nữ ngày nay độc lập tự tin . Người phụ nữ có sự nghiệp sẽ giúp ích cho gia đình và xã hội . Là một doanh nhân Á hoàng Julia Diễm tin mình phải làm việc cần mẫn trên con đường riêng của mình. Mỗi thành công lớn đòi hỏi những thất bại nhất định .

“Bạn đang khó khăn không có nghĩa là bạn thất bại. Nếu gặp khó khăn bạn hãy đấu tranh và bỏ cuộc, hãy tiếp tục kiên trì và tiến về phía trước cho đến khi bạn nhìn thấy ánh sánh , nhất định không từ bỏ” Á hoàng Julia Diễm chia sẻ.

Với quan điểm sống: “Làm việc có tâm , ắt có tầm , tặng những điều tốt đẹp sẽ nhận lại những điều tốt đẹp . luôn làm hết khả năng mình có , nhiệt huyết trong mọi việc”. Á hoàng Julia Diễm luôn đồng hành cùng rất nhiều chương trình từ thiện cứu trợ đến đồng bào nghèo tại quê hương. Chính vì điều đó, Doanh nhân Julia Diễm đã trở thành Đại sứ Lâm Đồng của chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương.

Chia sẻ với phóng viên sau khi được lựa chọn là đại sứ kinh tế của tỉnh Lâm Đồng, Á hoàng Julia Diễm đã cho biết: “Trong sự phát triển kinh tế, đôi khi con người thường quên đi những mảnh đời còn khó khăn xung quanh mình. Là đại sứ kinh tế của tỉnh Lâm Đồng, Diễm sẽ cố gắng hết sức mình để đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế ở tỉnh nhà. Bản thân Diễm luôn hoàn thành đúng trách nhiệm của một Á hoàng, của một người con Lâm Đồng, đóng góp lan tỏa giá trị yêu thương, “lá lành đùm lá rách” thể hiện sự đoàn kết, tương thân tương ái vốn là một truyền thống tốt đẹp đáng tự hào của dân tộc ta.”

Để tiếp bước cho hoạt động Hành trình kết nối yêu thương được phát triển mạnh mẽ và lan tỏa yêu thương đến mọi miền dân tộc trên cả nước, Á hoàng Julia Diễm vẫn đang kêu gọi những tấm lòng từ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân hảo tâm tham gia và cùng đồng hành với chương trình ở trong vai trò đại sứ kinh tế của tỉnh Lâm Đồng.

Hiện tại Spa JULIA nhận tài trợ học viên free 100% cho các hoàn cảnh khó khăn và một phần lợi nhuận từ các hoạt động kinh doanh Spa JULIA tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi trong chương trình HTKNYT . Đây cũng là bước ngoặt mới làm thay đổi cuộc đời Á hoàng kim cương và giúp cô cố gắng hoàn thiện bản thân hơn mỗi ngày.

Hành trình kết nối yêu thương sẽ đến với các tỉnh, thành phố. Đây là hoạt động nhằm kết nối những tấm lòng, những con người và những câu chuyện đời, gửi gắm những tình yêu thương của mọi người dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, kêu gọi những tấm lòng nhân ái đóng góp, dù nhỏ, để cùng tạo nên một giá trị lớn.
Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01