Doanh nhân Liễu Nguyễn - “Thành công luôn đến với người phụ nữ bản lĩnh”

13:04:58 - 08/04/2019       Admin

Mọi người mẹ đều yêu thương con và muốn dành mọi thứ tốt đẹp cho con, nhưng cuộc sống khó khăn đôi khi khiến nhiều người gục ngã. Tuy nhiên, đâu đó trên Trái Đất này vẫn có nhiều người phụ nữ kiên cường, mạnh mẽ vượt qua mọi gian khổ. Tất cả, tất cả đều vì muốn thay đổi số phận, của cả bản thân và cho cả tương lai của đứa con yêu quý.

Cơm người khổ lắm ai ơi,

Chẳng như cơm mẹ vừa ngồi vừa ăn.

Dẫu cha mẹ có khó khăn,

Cũng cho con đủ gối chăn, cơm lành.

Phải, tình yêu dành cho con có thể giúp mẹ vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này.Một điển hình cho câu chuyện như vậy chính là chị Liễu Nguyễn – Tổng phân phối tại Cần Thơ của hệ thống TATU Group.

Chị Liễu Nguyễn - “Dù có những khó khăn bất ngờ ập đến, nhưng nghĩ đến đứa con yêu, tôi như được tiếp thêm sức mạnh”

Cũng như nhiều người phụ nữ miền Tây sông nước, tần tảo, chịu thương, chịu khó, chăm sóc chồng con tận tâm, chu đáo. Mong rằng cuộc sống của bản thân sẽ êm đềm trôi, mong sẽ hạnh phúc bên chồng và nhìn con ngày một khôn lớn. Nhưng cuộc sống không bao giờ là một mặt phẳng. Chị Liễu Nguyễn gặp biến cố trong cuộc sống hôn nhân, gia đình, chị trở thành người mẹ đơn thân khi chồng sang nước ngoài và không về nữa lúc con chị chỉ mới vừa 2 tháng tuổi.

Đừng nhặt những gì đã vỡ, để rồi đứt tay,

Đừng nắm giữ những gì đang bay, rất dễ dàng vụt mất,

Đừng tìm những gì đã mất, để rồi lại đau,

Đừng nhìn lại phía sau, chỉ thấy mình cô quạnh,

Đừng mãi ngước nhìn trời xanh, rồi thấy mình nhỏ bé,

Đừng để khi bị ngã mà không tự đứng lên.

Chị Liễu Nguyễn – “Khi một cánh cửa đã đóng, phải tự biết tìm cách thoát khỏi căn phòng tối”

Chị Liễu Nguyễn đã không đầu hàng trước số phận, cuộc đời không trao chị một người đàn ông tốt nhưng đã trao tặng chị một đứa con ngoan. Vì con, chị đã tự đứng lên, quên đi nỗi đau tinh thần về người chồng, được sự động viên của gia đình, người thân và bạn bè, chị tìm kiếm cho mình con đường phát triển cho bản thân.

Và chị đã hoàn toàn thành công khi chính xác lựa chọn tham gia vào hệ thống của TATU Group.

Chị Liễu Nguyễn – “Phụ nữ hiện đại, muốn không thất bại hãy tự yêu bản thân mình trước”

Giờ đây, nhìn vào người phụ nữ xinh đẹp, đầy tự tin, bản lĩnh, chẳng ai nghĩ rằng đây chính là người mẹ đơn thân năm nào.

Tính đến ngày 19 tháng 3 tới đây là vừa tròn 1 năm chị Liễu Nguyễn đến với TATU. Chỉ trong một khoảng thời gian không quá dài mà chị đã xây dựng được hệ thống vững mạnh tại Cần Thơ, không phải lo về gánh nặng tài chính. Đó là vì từ khi gia nhập TATU Group, chị đã được hỗ trợ rất nhiều, từ đào tạo kiến thức về làn da cho đến kỹ năng bán hàng, đặc biệt là nguồn vốn ban đầu không hề nhiều cho nên công việc kinh doanh mỹ phẫm của chị diễn ra rất trơn tru, trôi chảy và ngày càng phát triển.

Chị Liễu Nguyễn (ngoài cùng bên trái) – “Tatu Group  là ngôi nhà thứ 2 của tôi và cũng là nơi khởi nguồn cho sự thành công hôm nay tôi có”

Chị đã chọn đúng con đường cho mình, người phụ nữ hiện đại quan trọng là biết tự yêu thương bản thân, chứng tỏ khả năng của họ không hề thua kém những người đàn ông trong xã hội.

Chị Liễu Nguyễn - “Thành công luôn đến với người phụ nữ bản lĩnh”

Cho dù bạn là ai, cuộc sống có thể sẽ gặp những biến cố bất ngờ. Nhưng đừng bao giờ bỏ cuộc. Đặc biệt là những trường hợp trở thành người mẹ đơn thân như chị Liễu Nguyễn thì càng cần phải vững vàng. Biến nỗi đau thành động lực, biến nước mắt thành năng lượng. Tất cả đều là vì một tương lai tươi sáng cho đứa con yêu của mình. May mắn sẽ mĩm cười với người không bao giờ bỏ cuộc.

 

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01