Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh mới đầy thu hút

13:04:53 - 25/04/2019       Admin

Trở về sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 được tổ chức tại Thái Lan vừa qua, Huỳnh Trâm đã vội bắt tay làm những công việc thiện nguyện để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Là người không thích vẻ ngoài hào nhoáng, Huỳnh Trâm luôn tạo dựng hình tượng của mình theo cách âm thầm bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, xây cầu, xây nhà tình thương.

Để cám ơn và tri ân những người thân, bạn bè đã cùng cô đi suốt hành trình tham gia cuộc thi và đồng thời cũng nhân ngày sinh nhật của mình nên nữ doanh nhân đã quyết định tổ chức đêm tiệc hoành tráng tại TP.HCM ngày 25/04 tới đây. Chủ đề của đêm tiệc sẽ mang sắc hồng – màu mà cô yêu thích nhất, hứa hẹn sẽ mang không khí ấm áp nhưng không kém phần sang trọng.

Đối với cô sự cỗ vũ nồng nhiệt từ gia đình, người thân, bạn bè và cả BTC của mình đã trở thành nguồn động lực lớn để Huỳnh Trâm không ngừng nỗ lực và đạt thành quả như hôm nay. Thanks Party là sự kiện thay lời nhắn nhủ, cảm ơn mà Hoa hậu dành tặng tất cả mọi người.

Là người trực tiếp lên ý tưởng và chuẩn bị các hoạt động cho sự kiện lần này, Tân Hoa hậu mong muốn tất cả những ai yêu mến mình đều sẽ cảm nhận được lời tri ân chân thành và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô.

Photo: Andy Lưu

Makeup: Triệu Mẫn

Theo Yến Nhi/kinhtevadubao.vn

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01