Hoa hậu Nguyễn Phương chuyển hướng lấn sân sang lỉnh vực giải trí, phim ảnh

20:04:45 - 14/04/2019       Admin

Hoa hậu Hoàn vũ Doanh nhân Việt Nam thế giới 2018 Nguyễn Thị Phương, nữ CEO quyền lực của nghành vận tải Việt Nam giám đốc công ty TNHH Thương mại vận tải Xuân Thành Quảng Bình đã bất ngờ khi hợp tác với CEO Hồ Thanh Hương và công ty Đồng Đội Phú Quốc làm giám đốc khu vực miền Trung về phát triển truyền thông giải trí và phim ảnh.

CEO Nguyễn Phương người phụ nữ quyền lực của ngành vận tải

Với nghành kinh doanh vận tải Việt Nam thì thương hiệu của công ty vận tải Xuân Thành và tài năng của Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Phương  được biết đến là một “nữ Tướng” rất đa tài , bản lỉnh và thành công trên thương trương trong nước với nhiều lỉnh vực như: Kinh doanh vận tải, kinh doanh đầu tư bất động sản, du lịch, đặc biệt là lỉnh vực Vận tải.

Sau khi đăng quang ngôi vị hoa hậu doanh nhân quốc tế dành cho giới doanh nhân người Việt được tổ chức tại Đan Mạch vào năm 2018. Nguyễn Phương rất ít khi tham gia các hoạt động liên quang đến showbiz. Người hâm mộ chỉ thấy nữ CEO chuyên tâm cho các công việc liên quang đến kinh doanh và công việc gia đình.

 CEO Nguyễn Phương đăng quang cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ doanh nhân thế giới tại tại Đan Mạch

Khá bất ngờ khi Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Phương công bố chuyển hướng lấn sân sang lỉnh vực giải trí, phim ảnh. Hiện Nguyễn Phương là giám đốc dự án khu vực miền Trung của công ty cổ phần đầu tư BĐS du lịch Đồng Đội Phú Quốc.

Chia sẽ về công việc mới Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Phương cho biết: “Nguyễn Phương quyết tâm quốn thử sức mình ở một lỉnh vực mới nên khi có cơ duyên được làm việc và quen biết với CEO Hồ Thanh Hương người được mệnh danh là nữ hoàng ngọc trai Việt và biết được các ý định muốn tìm người phát triển cho công ty Đồng Đội khu vực Miền Trung. Nguyễn Phương quyết đính mở thêm một lối đi mới trong sự nghiệp doanh nhân của mình với bước tiến ban đầu là sẽ thử sức mình ở lỉnh vực mới nghành giải trí một trong những đam mê của chính bản thân Nguyễn Phương”.

Nguyễn Phương còn cho biết thêm , sắp tới nữ doanh nhân Nguyễn Phương sẽ đầu tư thêm một số dự án nữa ở miền trung về lỉnh vực kinh doanh BĐS, du lịch và vận tải.

Một nữ doanh nhân với tấm lòng bác ái, một trái tim thiện nguyện,một bản lỉnh của một nữ tướng của một doanh nhân toàn vẹn chắc chắn Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Phương sẽ thành công ở bước tiến mới của mình, bước tiến của của một nhà đầu tư về lỉnh vực giải trí, sản xuất phim chuyên nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01