Mỹ phẩm Steam 107 - hongikskin thương hiệu quốc tế mang tầm vóc Việt

18:12:57 - 10/12/2018       Admin

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao, nhất là mong muốn sỡ hữu một làn da mịn màng, trắng hồng rạng rỡ. Đặc biệt với phụ nữ việc cần phải tìm hiểu và lựa chọn cho mình các sản phẩm làm đẹp chất lượng để nuôi dưỡng và bảo vệ làn da là một trong những tiêu chuẩn luôn đặt hàng đầu.

Mỹ phẩm steam 107 – hongikskin thấu hiểu được nhu cầu thị hiếu của chị em phụ nữ Việt đã và đang nghiên cứu  đưa ra thị trường các dòng sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên và hiệu quả, vừa đáp ứng các yêu cầu cao nhất về độ an toàn cũng như chất lượng mà steam 107 – hongikskin mang lại.

Mặc dù chỉ mới ra mắt tại thị trường Việt Nam không lâu nhưng mỹ phẩm steam 107 – hongikskin đã gặt hái liên tục thành công trở thành một trong những đơn vị cung cấp mỹ phẩm làm đẹp uy tín chất lượng hàng đầu luôn được người tiêu dùng trong cả nước tin tưởng và lựa chọn.

Nói đến mỹ phẩm steam 107 –hongikskin một thương hiệu mỹ phẩm của da, cho da và vì da. Việc định vị một phân khúc khác biệt từ dòng mỹ phẩm chuyên biệt đã làm cho thương hiệu mỹ phẩm này được chị, em phụ nữ tin dùng và ủng hộ trong thời gian vừa qua.

Mỹ phẩm steam 107 – hongikskin Hàn Quốc

Đặc biệt đầu tháng 6/2018 mỹ phẩm steam 107 – hongikskin chính thức được cục quản lý dược, Bộ y tế cấp và công bố lưu hành trên thị trường Việt Nam. Hiện nay, 10 sản phẩm của steam 107 – hongikskin do công ty TNHH Khánh Linh An phân phối đã chính thức được lưu hành. Đó là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận cho những nỗ lực của thương hiệu steam 107 –hongikskin trong việc cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Thương hiệu steam 107 – hongikskin là một trong những thương hiệu đã phát triển mạnh mẽ lâu năm tại thị trường Hàn Quốc. Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, từ mẫu thiết kế đến chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn và kỹ lưỡng trong khâu sản xuất trước khi đến tay người tiêu dùng.

Steam 107 – hongikskin – thương hiệu mang tầm đẳng cấp

CEO công ty TNHH TM Khánh Linh An – bà Đặng Thị Hằng cho biết : “Chúng tôi sẽ phát triển thương hiệu steam 107 – hongikskin hơn nữa vì đây là một thương hiệu mà chúng tôi tin rằng sẽ có bước đột phá mới trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, thông qua đó chúng tôi sẽ mang một làn gió mới đến với thương hiệu với tiêu chí: chất lượng làm nên sản phẩm”.

Steam 107 – hongikskin đang nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người tiêu dùng, công ty bắt đầu có thêm nhiều đối tác kinh doanh hơn, doanh thu cũng vì thế mà tăng dần lên. Quan trọng nhất, thương hiệu này đang dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc cho dòng mỹ phẩm steam 107 – hongikskin trong lòng người tiêu dùng và trên thị trường mỹ phẩm Việt Nam cũng như quốc tế.

Hiện nay, mỹ phẩm steam 107 – hongikskin đã có mặt tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc cũng như 1 số nước lận cận với hơn 500 đại lý lớn nhỏ giúp đưa sản phẩm tốt, chất lượng tới tay khách hàng một cách dễ dàng hơn. Mong muốn trong thời gian sắp tới, CEO Đặng Thị Hằng sẽ đưa sản phẩm phát triển xa hơn, ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn để khách hàng luôn yên tâm với sự lựa chọn của mình.

Nguyên Hằng

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01