Nỗi lòng chàng hề "Phong miền Tây"

19:05:38 - 03/05/2019       Admin

Anh tên thật là Đặng Thanh Phong , sinh năm 1990 quê hương Cai Lậy , Tiền Giang. Từ quê lên Sài Gòn từ năm 2019 duyên phận đưa đẩy từ 1 chàng sinh viên năm thứ 2 đại học Du lịch bén duyên với nghề làm "Chú hề sự kiện" và lấy nghệ danh là "Phong Miền Tây" tính đến nay anh hoạt động nghệ thuật cũng gần 10 năm.

Với phong cách hài hước, gần gũi, dí dỏm, đặc biệt là rất yêu thương các em thiếu nhi nên chàng hề rất được lòng các em nhỏ. Không quá khó bắt gặp Phong Miền Tây đang vui đùa hoạt náo tổ chức nhiều trò chơi thú vị cho những em nhỏ ở các Sân Khấu và Sự Kiện dành cho thiếu nhi ... Địa điểm thường xuyên của anh là Thảo cầm viên hoặc các khu vui chơi trong TP.HCM.

Ngoài chú hề hoạt náo dí dỏm, vui tính, hài hước thì anh còn đa tài hơn khi thử sức mình với vai trò MC Sự Kiện với phong cách chỉnh chu, lịch sự và đặc biệt anh có giọng nói vô cùng ấm áp, anh cũng thường xuyên xuất hiện trên những Gameshow truyền hình cụ thể như: Đoán Tuổi Như Ý, Siêu Bất Ngờ, Người Bí Ẩn, Quý Ông Hoàn Hảo, Vừng Ơi Mở Cửa ... 

Hình ảnh "Phong Miền Tây " xuất hiện trong Gameshow

Câu nói tâm đắc nhất của Phong Miền Tây từng nói "Cười với mọi người là nét đẹp ở đời , và còn đẹp hơn thế khi làm người khác cười " 

" Phong Miền Tây " chú hề hoạt náo  . Chúc cho Phong Miền Tây sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2019 , đặt biệt là có thật nhiều sức khoẻ để mang tiếng cười , mang những trò chơi thú vị đến với các em nhỏ

Liên hệ Chàng Hề Hoạt Náo " Phong Miền Tây" sdt 0979064520 . Gmail : phongmientay@gmail.com. Facebook: Phong Mien Tay

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01