Ông bà xưa thường nói “Lấy ai thì lấy, chớ lấy gái tuổi dần”. Vậy phụ nữ tuổi dần thì không có được hạnh phúc gia đình sao?

13:04:42 - 08/04/2019       Admin

Cánh cửa hạnh phúc không bao giờ đóng với bất cứ ai, chỉ cần bạn có chiếc chìa khóa đặc biệt. Với vài người, chiếc chìa khóa đó chính là tài năng, sắc đẹp. Nhưng với chị Bùi Hiền, chiếc chìa khóa đặc biệt đó chính là tình yêu của chị và người chồng – người đã cùng chị vượt qua mọi định kiến xã hội đối với con gái tuổi Dần.

“Tình yêu là chiếc chìa khóa cho cánh cửa hạnh phúc”

Chị Bùi Hiền cùng chồng yêu nhau từ năm lớp 10. Tình yêu tuổi học trò là những chuỗi ngày đầy cảm xúc, giờ nghĩ lại chị vẫn thấy bồi hồi. Cùng trải qua tháng ngày gối đầu trên những trang sách, những kỳ thi căng thăng, những cơn mưa chiều tan trường hay những ngày hè được nhuộm màu hoa phượng.

“Tự tay mình nắm giữ số phận bản thân”

“Vàng luyện lửa to, ngọc sáng phải mài” Tình yêu của anh chị cũng không phải được diễn ra êm đẹp, vì cái tuổi của chị, gia đình bên chồng cũng e ngại ít nhiều. Nhưng tình yêu đã phát triển quá lớn, từ khi còn trên ghế nhà trường cấp 3 cho đến khi cùng nhau học lên đại học, luôn bên cạnh nhau, chị Bùi Hiền và chồng đã hiểu rõ về nhau, thông cảm mọi điều trong cuộc sống. Đó chính là sức mạnh giúp tình yêu của anh chị đứng vững trước giông bão định kiến về “gái tuổi Dần”.

“Vượt qua định kiến Gái Tuổi Dần là con đường tiến đến hạnh phúc”

Cha mẹ nào cũng thương con, không thể nhìn con mình cả ngày phải u sầu vì chuyện tình yêu, cuối cùng gia đình anh cũng chấp nhận cho anh chị nên đôi vợ chồng. Giờ đây, nhìn thấy cuộc sống hạnh phúc của gia đình anh chị, mọi người ai cũng hiểu ra “Tình yêu chính là vũ khí mạnh mẽ nhất”.

“Con đường nào cũng sẽ dễ đi hơn nếu có thêm người bạn chân thành”

Người tuổi Dần trong tình yêu dù có trầm lắng hay sóng gió thì cuộc hôn nhân sau này của họ thường sẽ bình yên hơn những tuổi khác. Khi đã yên bề gia thất thì tuổi Dần sẽ rất có trách nhiệm với gia đình. Luôn biết cách chăm lo và bảo vệ mái ấm của mình.  Chị Bùi Hiền sở hữu điều này nên gia đình chị luôn êm ấm, đầy ngập tiếng cười. Hai đứa con của chị giờ cũng khôn lớn, đó chính là niềm hạnh phúc lớn nhất của chị.

“Vượt qua giông bão bạn mới biết bầu trời tươi đẹp biết bao”

Hạnh phúc gia đình thì đã có, nhưng hạnh phúc đó được xây dựng từ nhiều thứ, trong đó có cả vấn đề tài chính. Để giúp chồng chị đỡ phần gánh nặng cơm áo gạo tiền, chị Bùi Hiền tìm đến với việc kinh doanh, sau thời gian 5 năm buôn bán online, chị cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống hằng ngày. Sau đó, chị biết đến Tatu và gia nhập vào hệ thống của Tatu Group, chỉ 3 tháng sau đó, cả công việc kinh doanh lẫn phong cách sống của chị đã được nâng tầm. Kinh tế gia đình thì ngày càng ổn định, bản thân chị Bùi Hiền thì cảm thấy tự tin hơn, xinh đẹp hơn.

“Hạnh phúc cần phải vung đắp chăm sóc từng ngày”

Điều đặc biệt chính là chồng chị luôn sát cánh bên vợ, tham gia mọi chương trình đào tạo của Tatu Group cùng chị. Mọi người ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ tình yêu của đôi vợ chồng. Sự yêu thương, ủng hộ từ chồng trở thành nguồn năng lượng giúp chị vững vàng, tự tin thể hiện bản thân hơn, không còn e ngại trước những lời nói về con gái tuổi Dần.

“Chồng luôn sát cánh cùng tôi vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống”

Miệng là của người khác, tai là của mình.

Nói hay không là việc của họ, nghe hay không là việc của mình.

Nên học cách mỉm cười khi đối diện với miệng lưỡi thế gian.

Ai bảo quý cô tuổi Dần thì không có được hạnh phúc. Vậy hãy nhìn cuộc sống hạnh phúc của chị Bùi Hiền mà ngẫm lại. Bất cứ điều gì trong cuộc sống này cũng cần phải tự tay xây dựng. Chị Bùi Hiền lựa chọn mạnh mẽ như một con hổ, như chính cái tuổi của chị, đứng vững và vượt qua mọi định kiến xã hội để xây dựng mái ấm gia đình cùng người chồng yêu. Đó chính là lựa chọn đúng đắn nhất của chị. Để bảo vệ và vung đắp cho tổ ấm của mình, chị lựa chọn gia nhập Tatu Group. Đó chính là sự lựa chọn đúng đắn thứ 2 trong cuộc đời chị. Bạn cũng sẽ thành công như chị Bùi Hiền. Hãy là người phụ nữ hiện đại đầy bản lĩnh nhé.

“Nỗ lực hết mình cho hạnh phúc gia đình”

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01