Tuổi Thơ Đầy Nước Mắt Của Người Đẹp Chuyển Giới Hoàng Kim Ngọc Cát

19:04:36 - 24/04/2019       Admin

Hoàng Kim Ngọc Cát tên thật là Dương Thành Trung , cô sinh ra tại Cần Thơ và cũng là con lớn nhất trong gia đình có 3 anh chị em . Vốn sinh ra trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn nên từ nhỏ Ngọc Cát đã phải nghỉ học để phụ giúp gia đình.

Ở cái tuổi 15 đúng ra Ngọc Cát sẽ phải được đi học , phải được hồn nhiên được vô tư như những đứa trẻ khác nhưng cuộc đời trớ trêu không như mong muốn . 15 tuổi Ngọc Cát chân ướt chân ráo trốn gia đình lên Sài Gòn xin việc làm, gắp nhiều khó khăn tại nơi đất khách quê người mãi đến một thời gian sau cô mới tìm được việc và xin vào làm phục vụ quán ăn ở quận 3 TP HCM . Ở đây người ta bắt cô làm việc từ 9 giờ sáng đến 2h đêm . Tiền lương mỗi tháng vỏn vẹn chỉ có 800 nghìn đồng, thỉnh thoảng Ngọc Cát còn bị chủ chửi, có những khách vào quán ăn họ còn trêu chọc bởi Ngọc Cát là người đồng tính.  Ngọc Cát hết sức tủi nhục, đã là con người sinh ra đâu ai muốn mình mang hai dòng máu, cũng chẳng ai muốn mình là một người không hoàn hảo ? Nhưng tạo hoá đã mang đến cho mình thì mình phải chấp nhận thế thôi.

Ngọc Cát và siêu mẫu Thúy Hạnh

Từ ngày trốn lên Sài Gòn gia đình Ngọc Cát đã nhiều lần khuyên cô nên trở về nhà vì không muốn cô phải vất vả bươn chải kiếm sống , nhiều lúc mềm lòng Ngọc Cát cũng có ý định quay trở về quê nhưng nghĩ đến cuộc sống nghèo khó ở quê nhà khiến Ngọc Cát không muốn trở về.

Cô quyết tâm phải thay đổi cuộc đời để không còn ai khi dễ gia đình mình nghèo nữa . Từ đây cô xin nghỉ việc ở quán ăn và xin đi theo đoàn hội chợ lô tô , công việc cũng khá vất vả có những ngày mưa đoàn không phụ vụ được Ngọc Cát và mấy anh chị trong đoàn phải ăn mì gói để sống qua ngày .  Có bao nhiêu tiền cô đều dành dụm gửi hết về quê cho gia đình . Có nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ Ngọc Cát chỉ ước giá như mình là một người con gái hoàn hảo thì hay biết mấy , giá như mình được sinh ra trong gia đình khá giả thì có lẽ cuộc đời mình đã khác nhiều rồi , suy nghĩ đến đây cô lại không kìm được nước mắt.

Mãi đến vài năm sau cô mới tìm về quê thăm gia đình , khi vừa bước chân vào nhà gia đình không còn ai nhận ra Ngọc Cát , mọi người bất ngờ và không chấp nhận việc cô để tóc dài và ăn mặc như một đứa con gái . Cha mẹ , bà ngoại bắt buộc cô phải cắt tóc và trở thành con trai như gia đình mong muốn , cố van xin và khóc rất nhiều nhưng cuối cùng vẫn phải nghe theo gia đình . Vì quá đau buồn nên Ngọc Cát có ý định tự tử để kết thúc cuộc đời, nhưng bằng nghị lực và ý chí cô lại tiếp tục sống.

Một lần nữa cô lại trốn gia đình ra Nha Trang để xin việc làm , cuộc đời của Cô lại bước sang một ngã rẽ mới , tại đây cô được một vài người quen giới thiệu vào làm việc ở một quán bar thành phố Nha Trang . Công việc thu nhập khá cao nhưng cô thường xuyên bị đồng nghiệp kiếm chuyện chỉ vì lý do cô được chủ thương . Có những hôm đi làm về khuya bị đồng nghiệp chặn đường đánh. Vì mưu sinh nên nhiều lần bị đánh cô vẫn im lặng không dám nói với ai.

Giờ đây khi cuộc sống đã ổn định , ba mẹ cũng không còn cấm cản cô nữa . Hoàng Kim Ngọc Cát hiện tại đã được sống đúng với những gì mình mong muốn cô cùng với những người em chuyển giới mở được một Quán Bar ở thành phố nha trang , đặc biệt quán bar của cô không tuyển nhân viên nam nữ mà chỉ tuyển lựa những nhân viên chuyển giới .Vì cô đã trải qua cuộc sống tủi nhục và thấu hiểu được nổi đau khổ của những người chuyển giới , cô mong rằng cuộc đời đừng dè bỉu, đừng quá khắt khe với những người chuyển giới , vì chuyển giới họ cũng là con người , họ cũng biết buồn , cũng biết đau khổ . Xin cuộc đời hãy rộng mở đón nhận và bao dung với những người chuyển giới như cô, như bao người khác , vì suy cho cùng sau tất cả ai cũng đáng được tôn trọng.

Sắp tới đây Hoàng Kim Ngọc Cát sẽ tham gia cuộc thi Miss Rainbow Người Đẹp Chuyển Giới Truyền Thông 2 . Mong mọi người ủng hộ và bình chọn cho Ngọc Cát số báo danh 070 để Ngọc Cát và những thí sinh khác có cơ hội thể hiện bản thân cũng như là động lực để Ngọc Cát hoàn thiện bản thân mình hơn.

NH

Có Thể Bạn Quan Tâm

© 2014 CHUYÊN TRANG TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hotline: 0949 08 59 79

Liên hệ quảng cáo & nội dung: MS Nhi: 0906761334

 

                                                                                                                                                                                                                                                                                               beta01